Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì

11:21 - 07/11/2018

 

Bọc răng sứ là phương pháp mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, trắng tự nhiên trong thời gian rất nhanh. Bọc răng sứ thẩm mỹ là một thuật ngữ quen thuộc, nhưng không phải ai cũng hiểu một cách đầy đủ về bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Để hiểu hơn chúng ta cùng xem bài viết sau:

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình cho hàm răng kém xinh, sử dụng sứ để thay thế cho răng thật mà không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Việc bọc răng sứ để phục hình răng có thể là một phần răng bị hư tổn hoặc toàn bộ răng bị mất, mão sứ sẽ được bọc bên ngoài răng để tạo cho răng một hình thể mới nhưng vẫn có độ bền chắc như răng thật.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì

Xét về mặt kĩ thuật bọc răng sứ chỉ tác động lên bề mặt răng không làm ảnh hưởng đến răng thật, bác sĩ tiến hành tạo trụ răng từ răng thật và chụp thân sứ bên ngoài để vừa bảo vệ răng thật vừa phục hình chiếc răng giống như răng thật về hình dáng và màu sắc

Khi mất răng, sâu răng hay răng sứt mẻ... người ta thường nghỉ đến việc bọc răng sứ thẩm mỹ để làm đẹp, ăn nha tốt. Như vậy bọc răng sứ như là 1 giải pháp phục hình thay thế chức năng răng thật. Tùy vào tình trạng răng mà bác sĩ có những phương pháp bọc răng sứ phù hợp cho bạn.

Bọc răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại hàm răng và nụ cười cho bạn. Răng sứ gồm 1 lớp sườn ôm sát cùi răng, bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp sứ – tạo nên phục hình răng trông đẹp tự nhiên.

Trường hợp cần bọc răng sứ thẩm mỹ

Chuyên gia nha khoa  cho biết, bọc răng sứ chính là kỹ thuật mài cùi răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên, vừa để bảo vệ răng thật, vừa giúp phục hình chiếc răng trông tự nhiên nhất cả về hình dáng lẫn màu sắc. Với phương pháp bọc răng sứ, hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối đa.

Các trường hợp nên bọc răng sứ
Phương pháp bọc răng sứ nhằm cải thiện tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai, chủ yếu được sử dụng trong các trường hợp sau:

  •  Bọc răng sứ khi răng thưa xấu, khấp khểnh, mọc chen chúc, răng hô móm
  •  Bọc răng sứ thẩm mỹ  cho răng bị sâu quá nhiều, răng sứt mẻ lớn không thể trám được, răng bị viêm tủy
  •  Bọc sứ thẩm mỹ cho răng ố vàng nặng, xỉn màu do nhiễm kháng sinh, mòn men nặng

Tác dụng của bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ có các tác dụng sau: Bọc răng sứ khắc phục những khiếm khuyết răng xấu quan tâm. Trước kia, ở những trường hợp răng sâu, sứt mẻ, hay răng bị thưa, thì phương pháp được các bác sĩ sử dụng phổ biến là hàn trám răng.

Tuy nhiên, trong những trường hợp nặng, thì vết hàn trám có độ bền không được lâu. Rất dễ bị đổi màu, hay bị bong bật trong quá trình ăn uống, nên có thể sẽ làm ảnh hưởng đến răng thật, và khiến bạn có thể phải đi hàn trám lại răng nhiều lần.

Vì những điểm hạn chế đó, cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa, phương pháp bọc răng sứ ra đời, đã mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người sử dụng. Cụ thể:

- Bọc răng sứ giúp tái tạo, khắc phục các khiếm khuyết răng hỏng, răng hư tổn một cách hiệu quả về hình dáng, kích thước, răng sứ sau khi phục hình giống răng tự nhiên.

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội

Do đố, các bạn nên đên nha khoa uy tín để được các chuyên gia về răng miệng tư vấn thăm khám và tiến hành bọc răng sứ cho bạn cách tốt nhất, khi đố các bạn sẽ không bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ. Nha khoa Yteeth xin nói thêm rằng để không bị hôi miệng thì bạn nên có thói quen chăm sóc răng miệng cách tốt nhất, thường xuyên nhất. Khi có vấn đề răng miệng bạn hãy đến ngày trung tâm nha khoa Yteeth để được thăm khám và điều trị cách sơm nhất cách tốt nhất  cho bạn có hàm răng đều đẹp

Để được tư vấn miễn phí các bạn liên hệ: Trung tâm Nha Khoa Yteeth Hà Đông Hà Nội

Địa chỉ: 12A đường Tân Triều Phùng Hưng Hà đông (Đối diện chung cư Viện Bỏng)

Điện thoại: 08 66971115

Email: nhakhoayteeth@gmail.com

 

Website: https://nhakhoayteeth.vn

 Xem thêm: >>> Bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không   >>> Bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tốt nhất giá rẻ ở Hà Nội    >>> Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu

Dán sứ veneer giá rẻ tại Hà Đông Hà Nội
Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Yteeth Hà Nội
Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Yteeth Hà Nội
Đừng bỏ lỡ điều này nếu bạn đang có ý định bọc răng sứ
Những ai nên và có thể bọc răng sứ?