Chỉnh nha niềng răng có đau không? địa chỉ chỉnh nha niềng răng không đau tại Hà Nội

11:01 - 25/09/2018

niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung gắn lên mặt răng hoặc đeo khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng: Hô, móm, thưa, lệch lạc… về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp chỉnh nha này giúp khớp cắn đúng, răng hai hàm trên - dưới thẳng hàng, đều và đẹp.

 <

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung gắn lên mặt răng hoặc đeo khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng: Hô, móm, thưa, lệch lạc… về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp chỉnh nha này giúp khớp cắn đúng, răng hai hàm trên - dưới thẳng hàng, đều và đẹp.

Chỉnh nha có đau không?

Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng thì cảm giác đau khi chỉnh nha được mô tả là sự căng tức và ê buốt.

 

Thực chất chỉnh nha không tạo ra bất kỳ sự “xâm lấn” nào đến xương hàm, nướu và cả răng (trừ các trường hợp có răng mọc ngầm), nên cảm giác “đau kinh khủng” khi niềng răng gần như là không thể xảy ra. Do đó, nếu có ý định niềng răng, bạn không cần quá lo lắng, nó không hề đáng sợ như trong tưởng tượng của bạn đâu!

Khi theo dõi trên các trang mạng xã hội, bạn thấy những chia sẻ niềng răng bị “đau kinh khủng” có thể do những trường hợp chỉnh nha từ thời trước, khi mà kỹ thuật niềng răng còn hạn chế, trang thiết bị còn thô sơ. Ngoài ra cũng có thể do Bác sĩ thời ấy chuyên dùng những dây cung to với lực tác động mạnh, đặc biệt ở những sợi dây cung đầu tiên. Tại những cái răng bị xoay nhiều có thể đau và khó chịu hơn.

Xem thêm: >>> Chỉnh nha niềng răng tại Hà Nội

Niềng răng có đau không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhận đến niềng răng chỉnh nha đều muốn biết, sau đây nha khoa Yteeth tại Hà Nội chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn cũng như nhiều người khác là niềng răng có đau không, đau cỡ nào ? Khi bạn đã niềng răng, bạn có thể cảm thấy đau nhức trong miệng và răng của bạn trong khoảng 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ được giảm dần bằng cách vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm. Bạn có thể hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh.

Nếu bạn cảm thấy đau không chịu được làm bạn khó ngủ và ảnh hưởng đến sinh hoạt thì bạn có thể dùng thuốc aspirin hoặc chườm túi đá bạn cũng có thể liên hệ bác sĩ xin thuốc giảm đau tạm thời. Trong 1 – 2 tuần đầu thì môi,má và lưỡi sẽ hơi khó chịu, nhưng sẽ quen dần với các bề mặt của niềng răng và tình trạng đau khi ấy sẽ không còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bạn.

Chỉnh nha niềng răng không đau ở đâu tại Hà Đông Hà Nội?

Có lẽ đây là câu hỏi Chỉnh nha niềng răng không đau ở đâu tại Hà Đông được khá nhiều người quan tâm bởi chi phí của 1 ca chỉnh nha không hề rẻ trong khi niềng răng lại kéo dài khá lâu nên cũng không lạ khi đặt ra câu hỏi này.

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Yteeth là 1 trong những trung tâm nha khoa được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh nha tại đây. Đặc biệt giá cả dịch vụ tại Nha khoa Yteeth lại vô cùng hợp lý và thường xuyên có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

>>> Xem thêm:  Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội    >>> Địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Hà Đông Hà Nội 

Để được tư vấn miễn phí các bạn liên hệ: Trung tâm Nha Khoa Yteeth

Địa chỉ: 12A đường Tân Triều Phùng Hưng Hà đông (Đối diện chung cư Viện Bỏng)

Điện thoại: 08 66971115

Email: nhakhoayteeth@gmail.com

Website: https://nhakhoayteeth.vn

Những điều cần biết khi chỉnh nha
Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà đông Hà nội
Niềng răng mắc cài kim loại tại Hà Đông Hà Nội
Quy trình niềng răng tại nha khoa Yteeth
Chi phí chỉnh nha niềng răng mắc cài