Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội

11:31 - 25/09/2018

Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội bạn đang tìm, đó chính là phòng khám Nha Khoa Yteeth ở Hà Đông có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về chỉnh nha, khi bạn bị hô, răng mọc lệch không đều, răng bị thưa thì giải pháp tốt nhất là chỉnh nha sẽ đem lại hiệu cao cao nhất, cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ.

Chỉnh nha uy tín tại Hà Nội

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về chỉnh nha là gì?

Chỉnh nha hay còn được gọi với tên là Niềng răng là phương pháp mở đầu cho quá trình thẩm mỹ răng, khi bạn không may có hàm răng mọc không đều, hay răng bạn bị hô ra ngoài thì phải niềng răng để cho hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt hơn.

Chỉnh nha muốn có kết quả thì bạn phải chọn đơn vị phòng khám nha hoa uy tín có chuyên gia nhiều kinh nghiệm với thiết bị nha khoa hiện đại mới có thể đáp ứng được cho bạn hiệu quả cao nhất về chỉnh nha.

Tại trung tâm nha khoa Yteeth chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh nha. Trực tiếp thăm khám và thực hiện niềng răng cho bạn.

Nha khoa Yteeth có thiết bị nha khoa hiện đại giúp cho quá trình niềng răng hiệu quả tốt nhất. Do đó, phòng khám nha khoa Yteeth là đại chỉ uy tín cho các bạn chọn để niềng răng khi có nhu cầu.

Chỉnh nha tại Hà Nội sử dụng loại niềng răng nào?

Khi các bạn khám về răng các  Bác sĩ sẽ biết những thiết bị nào là tốt nhất cho vấn đề cụ thể của răng miệng bạn, tùy trường hợp. Thông thường, sẽ có hai loại hình về chỉnh nha:

Chỉnh nha sử dụng khí cụ tháo lắp: niềng răng không mắc cài Invisalign, Clear Aligner…

Chỉnh nha khi cụ cố định: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, bộ giữ khoảng

Những điều cần biết về chỉnh nha bạn nên tìm hiểm để lắm rõ thông tin

Xem thêm: >>> Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà đông Hà nội

 

.địa chỉ niềng răng uy tín

Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội

Quy trình chỉnh nha tại Hà Nội-nha khoa Yteeth

Tại nha khoa Yteeth quy trình chỉnh nha được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám tư vấn cho bạn về các vấn đề răng miệng thực tế của bạn trước khi niềng răng

Bước 2: Sau đó các bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị cho bạn về chỉnh nha

Bước 3: Tiếp theo các bác sĩ sẽ lấy dấu răng, thiết kế mẫu thạch cao

Bước 4:  Rồi bác sĩ gắn mắc cài, dây cung và tạo lực siết răng

Bước 5: Cuối cùng theo dõi, tái khám và hoàn tất quá trình chỉnh nha

Xem thêm: >>>  Quy trình niềng răng tại nha khoa Yteeth

Giá chỉnh nha uy tín tại Hà Nội

Khi muốn chỉnh nha câu hỏi đầu tiên bạn quan tâm chi phí để chỉnh nha(niềng răng) bao nhiêu? bởi chi phí của 1 ca chỉnh nha không hề rẻ trong khi niềng răng lại kéo dài khá lâu nên cũng không lạ khi đặt ra câu hỏi này.

Chí phí chỉnh nha phụ thuộc vào độ khó của hàm răng cần chỉnh, phụ thuộc vào khí cụ lựa chọn để chỉnh nha, phụ thuộc vào 

Giá chỉnh nha phụ thuộc vào cách chọn lựa phương pháp chỉnh nha: chỉnh nha mắc cài thông thương, chỉnh nha thông minh sử dụng phần mềm lập trình sau đó sẽ chỉnh nha phù hợp cho bạn đem lại kết quả tốt với chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt giá cả dịch vụ chỉnh nha tại Nha khoa Yteeth lại vô cùng hợp lý và thường xuyên có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Tại trung tâm nha khoa Yteeth chúng tôi thường xuyên có chương trình giảm giá cho các khách hàng chỉnh nha để bạn có được hàm răng đẹp nhất với chi phí thấp nhất.

Tham khảo: >>> Chi phí chỉnh nha niềng răng mắc cài

Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu về chỉnh nha thì bạn luôn quan tâm đến vấn việc lựa chọn nha khoa uy tín để tới thăm khám và tiến hành chỉnh nha, nha khoa hiện nay có rất nhiều nhưng thiếu thốn về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ không được đào tạo về chuyên môn nên sẽ không đem lại kết quả như mong muốn.

Trung tâm nha khoa Yteeth tại Hà Nội có vị trí rất thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu về chỉnh nha thuộc các quận Hoàng Mai, Hà Đông, Thanh Trì, Thanh Xuân... địa chỉ chỉnh nha uy tín phòng khám nha khoa Yteeth có các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình chu đáo. Bên cạnh đó tại nha khoa chúng tôi được trang bị rất nhiều thiết bị nha khoa hiện đại phục vụ quá trình chăm sóc răng miệng cách hiệu quả.

Ngoài ra, nha khoa chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại, combo giảm giá, các chương trình trả góp cho khách hàng, tư vấn nhiệt tình chu đáo, bảng giá chỉnh nha công khai rõ ràng hợp lý để các khách hàng tới chỉnh nha tại nha khoa sẽ đáp ứng rất nhiều khả năng của khách hàng về chỉnh nha, qua đó sẽ mang lại mong muốn tốt nhất cho quý khách chỉnh nha đạt hiệu quả tốt nhất.

Vậy nha khoa Yteeth chính là địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội cho bạn lựa chon tới chỉnh nha 

Để được tư vấn miễn phí các bạn liên hệ: Trung tâm Nha Khoa Yteeth

Địa chỉ: 12A đường Tân Triều Phùng Hưng Hà đông (Đối diện chung cư Viện Bỏng)

Điện thoại: 08 66971115

Email: nhakhoayteeth@gmail.com

Website: https://nhakhoayteeth.vn

Xem thêm: Độ tuổi nào nên niềng răng

Những điều cần biết khi chỉnh nha
Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà đông Hà nội
Niềng răng mắc cài kim loại tại Hà Đông Hà Nội
Quy trình niềng răng tại nha khoa Yteeth
Chi phí chỉnh nha niềng răng mắc cài