Địa chỉ điều trị viêm nha chu an toàn - hiệu quả

10:46 - 02/10/2018

Địa chỉ để điều trị bệnh viêm nha chu an toàn hiệu quả là điều rất nhiều người quan tâm bởi chỉ những nha khoa tốt, những bác sĩ giỏi mới có thể điều trị bệnh lý này một cách triệt để an toàn hiệu quả là điều rất quan trọng.

Chọn địa chỉ điều trị bệnh viêm nha chu an toàn hiệu quả là điều rất nhiều người hiện nay quan tâm, tại sao lại như vậy chúng ta cùng tìm hiểu dưới đay nhé.

Bệnh nha chu xuất hiện là do tình trạng viêm nướu và ảnh hưởng đến các mô xung quanh răng. Khi xuất hiện, nha chu đi kèm những triệu chứng như sưng nướu, viêm chân răng, chảy máu, đau răng và hôi miệng nghiêm trọng. 

Bệnh nha chu nếu không điều trị nhanh chóng và đúng cách sẽ gây nên chứng mất tự tin ở người bệnh, do viêm nướu gây hôi miệng. Nghiêm trọng hơn, khi mắc phải viêm nha chu sẽ khiến vùng nướu răng đau như xưng nướu và cuối cùng là mất răng trên cung hàm

I. Giai đoạn phát triển của bệnh viêm nha chu

1. Viêm nha chu chân răng nhẹ

Biểu hiện rõ nhất của bệnh viêm nha chu trong giai đoạn đầu tiên chính là sự xuất hiện nhiều của cao răng và nướu bị viêm. Tuy nhiên, ở giai đoạn này việc điều trị sẽ dễ dàng hơn khi bệnh chưa chuyển dần sang nha chu.

Nếu được hỗ trợ điều trị kịp thời bằng cách lấy cao răng và chăm sóc cho nướu, có thể dùng thêm thuốc kháng viêm để giúp nướu khỏe hơn tỷ lệ thành công là khá cao. Một vài trường hợp có thể chữa dứt hoàn toàn, không để lại bất kì biến chứng và khiến bệnh nặng hơn.

2. Giai đoạn viêm nha chu nặng dần

Nếu ở giai đoạn đầu tiên, viêm nha chu không được chữa trị, bệnh sẽ chuyển dần sang mức độ nặng hơn. Nướu sẽ dần bị tổn thương do cao răng xuất hiện ngày một nhiều gây tuột nướu và tiêu xương ổ răng.

Hãy nhanh chóng hỗ trợ điều trị trong giai đoạn này để có thể chữa dứt điểm bệnh viêm nha chu. Tuy nhiên, quá trình điều trị sẽ khó khăn hơn bởi một khi răng đã yếu dần, dù có đem lại hiệu quả cũng sẽ khó để răng chắc khỏe được như ban đầu.

3. Viêm nha chu chân răng giai đoạn nguy hiểm

Ở giai đoạn này, không chỉ xương ổ răng đã bị tiêu hủy mà răng sẽ bị lung lay, thậm chí ngả nghiêng, gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe răng miệng. Một vài trường hợp đã mất răng khiến việc điều trị diễn ra khó khăn hơn rất nhiều.

Đây là giai đoạn viêm nha chu chân răng khó đạt được kết quả như mong muốn. Nếu răng bị rụng mất bạn cần áp dụng phương pháp trồng răng thay thế để có thể duy trì hàm răng ổn định trên cung hàm.

bệnh viêm nha chu

Địa chỉ để điều trị bệnh viêm chu an toàn hiệu quả cho bạn?

Nha Khoa Yteeth chính là địa chỉ chữa bệnh viêm nha chu được đánh giá là an toàn - hiệu quả triệt để nhất tại khu vực Hà Nội.

+ Là bệnh viện có quy mô lớn, chất lượng dịch vụ lẫn công nghệ, kỹ thuật đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

+ Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên môn sâu trong lĩnh vực nha khoa, thực hiện thành công nhiều trường hợp điều trị viêm nha chu hiệu quả đem lại sự hài lòng tốt nhất cho những khách hàng lựa chọn Yteeth.

+ Là nơi có trang thiết bị hiện đại với máy móc chuyên dụng, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu khác của khách hàng, đảm bảo an toàn và thoải mái tốt nhất cho những ai đến với Yteeth.

Với những ưu điểm vượt bậc, tin chắc Nha Khoa Yteeth là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi điều trị bệnh viêm nha chu ở đâu mang lại kết quả tốt của bạn. 

Trung tâm Nha khoa Thẩm Mỹ Yteeth - Hà Đông

Địa chỉ: 12A đường Tân Triều Phùng Hưng Hà đông (Đối diện chung cư Viện Bỏng)

Hotline: 08 66971115

Email: nhakhoayteeth@gmail.com

Nguyên nhân và cách điều trị nha chu hiệu quả
Chi phí nha khoa tổng quát
Chi phí phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền
Cách phòng và điều trị bệnh viêm nha chu
Hậu quả bệnh viêm nha chu là khôn lường