Những ai nên và có thể bọc răng sứ?

07:18 - 09/10/2018

Bọc răng sứ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, nó không chỉ cải thiện về tính thẩm mỹ mà còn nâng cáo sức khỏe răng miệng cho bạn nữa. 

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình và cải thiện màu sắc răng được áp dụng trong nhiều trường hợp răng miệng khác nhau với hình dáng và màu sắc giống y như răng thật. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ này. 

I. Đối tượng nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Để phân loại đối tượng nên bọc răng sứ thì chúng ta cần phải xác định mục tiêu bọc răng sứ để làm gì. Sau đây sẽ là 2 nhóm đối tượng chủ yếu có nhu cầu bọc răng sứ:

1. Nhóm 1: Những người bọc răng sứ để điều trị bệnh răng miệng

Rất nhiều bệnh nhân được các bác sĩ tư vấn về phương pháp bọc răng sứ khi đang gặp các vấn đề răng miệng như:

  • Răng thưa, hô - móm nhẹ, răng bị sứt mẻ, răng sâu nhiều, bị hư tủy răng, răng xỉn màu, mòn men răng,....

  • Hỗ trợ trong các trường hợp lắp cầu răng sứ, phục hình trên trụ Implant.

Với những đối tượng này, tùy vào tình hình răng miệng cũng như điều kiện tài chính của người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất. 

đối tượng bọc răng sứ thẩm mỹ

2. Nhóm 2: Những người bọc răng sứ để tăng tính thẩm mỹ

Bọc răng sứ tăng thêm tính thẩm mỹ cho con người, tôn nên verlichj sự sang trọng. Một hàm răng đều, trắng sáng luôn mang đến sự tự tin trong giao tiếp, đặc biệt với những người làm việc trong các lĩnh vực cần sự giao tiếp nhiều như người nổi tiếng, hoạt động nghệ thuật, làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ,...

Đối tượng nên bọc răng sứ

II. Những ai không thể bọc răng sứ?

Bởi vì răng sứ có tính tương thích khá cao nên hầu hết ai cũng có thể bọc răng sứ kể cả với những bệnh nhân mắc bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Tuy nhiên với những bệnh nhân mắc bệnh tim, bác sĩ cần phải kiểm tra tình trạng sức khỏe kỹ càng, kết hợp dùng thêm thuốc gây tê hay giảm đau để ổn định tâm lý thoải mái trong quá trình mài cùi răng.

Đặc biệt với những bệnh nhân mắc bệnh máu khó đông, bác sĩ cần phải thật cẩn thận khi mài răng, tuyệt đối không được gây vết thương cho nướu của bệnh nhân. 

Trên đây là các thông tin để cho những ai nên và có thể bọc răng sứ thẩm mỹ đưa ra quyết định của mình cho phù hợp với bản thân

Vậy chúng ta nên bọc răng sứ để điều trị bệnh răng miệng, địa chỉ tin cây uy tín để chúng ta đến bọc răng sứ Nha Khoa Yteeth

Để được tư vấn miễn phí các bạn liên hệ: Trung tâm Nha Khoa Yteeth

Địa chỉ: 12A đường Tân Triều Phùng Hưng Hà đông (Đối diện chung cư Viện Bỏng)

Điện thoại: 08 66971115

Email: nhakhoayteeth@gmail.com

Website: https://nhakhoayteeth.vn

Dán sứ veneer giá rẻ tại Hà Đông Hà Nội
Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Yteeth Hà Nội
Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Yteeth Hà Nội
Đừng bỏ lỡ điều này nếu bạn đang có ý định bọc răng sứ
Bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội