Những điều bạn cần biết về niềng răng mắc cài mặt trong

11:05 - 25/09/2018

Tương tự như niềng răng mắc cài mặt ngoài, niềng răng mặt trong có khá nhiều sự lựa chọn cho người dùng về chất liệu hay màu sắc của khí cụ như: kim loại thường, kim loại titan, sứ tinh khiết, pha lê…

Tương tự như niềng răng mắc cài mặt ngoài, thì phương pháp niềng răng mắc cài mặt bên trong cũng có nhiều lựa chọn các bạn như chất liệu, màu sắc của khí cụ như: kim loại thường, kim loại titan, sứ tinh khiết, pha lê… cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn:

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong cũng là một phương pháp niềng răng mắc cài. Với những ai ít tìm hiểu về các phương pháp niềng răng thì hơi khó hiểu với thuật ngữ niềng răng mặt trong. Thực tế, đây cũng chỉ là một phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài và các khí cụ khác để dịch chuyển răng, giúp sắp xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên, thay vì gắn các mắc cài mặt ngoài của răng thì phương pháp này lại được gắn mặt trong của răng.

Xem thêm: >>> Địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Hà Đông Hà Nội

Ưu điểm niềng răng mắc cài mặt trong

Niểng năng mắc cài mặt trong có các ưu điểm như sau:

Theo các chuyên gia răng hàm mặt quốc tế, niềng răng mắc cài mặt trong được đánh giá là một phương án niềng răng thẩm mỹ hiệu quả, tiên tiến, “ẩn mình” dễ dàng trước người đối diện. Tuy nhiên, quá trình niềng răng mắc cài mặt trong cũng gặp không ít phiền toái và rủi ro nếu không được áp dụng và chăm sóc đúng cách.

  • Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài trong: Đảm bảo tính thẩm mỹ cực cao cho người dùng. Thiết kế gắn chặt với phần bên trong răng và cung hàm giúp giấu kín khí cụ mắc cài, dây cung. Người khác khó lòng phát hiện ra bạn đang niềng răng. Do đó, với những người có công việc, cuộc sống giao tiếp, hướng ngoại nhì thì đây được xem là lựa chọn lý tưởng.
  • Rút ngắn thời gian niềng răng mặt trong xuống chỉ còn từ 15 - 18 tháng.
    Áp dụng hầu hết các trường hợp sai lệch khớp cắn như hô, móm, vẩu, khấp khểnh…
    Dễ dàng lựa chọn các loại chất liệu khí cụ tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Nhược điểm của niềng răng mắc cài mặt trong

Chỉnh nha niểng răng tại Hà Nội: Do được đặt ở vị trí mặt trong, tiếp xúc với mô mềm và vùng lưỡi, niềng răng mắc cài mặt trong đôi khi gây tổn thương các vị trí lân cận. đây là một trong những nhược điểm cớ bản của phương pháp niềng răng này. Bất tiện khi ăn nhai, sinh hoạt: Trong một vài ngày đầu, việc ăn nhai và vệ sinh khoang miệng diễn ra khó khăn, thậm chí đau đớn. Một số trường hợp ghi nhận, với chất liệu kim loại, niềng răng mặt trong gây kích ứng lưỡi và nha chu.


Thay đổi âm giọng: Thời gian đầu niềng răng, giao tiếp của người dùng sẽ gặp khó khăn bởi sự xâm lấn vị trí đặt của lưỡi cũng như độ cộm của mắc cài. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn có thể dễ dàng thích nghi và nói chuyện bình thường.

Bên cạnh những ứu điểm của phương pháp này thì cũng có hạn chế về chi phí của niềng răng mắc cài mặt trong cao, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp: Để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người dùng, phương pháp niềng răng mặt trong đòi hỏi bác sỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn cũng như sự linh hoạt xử lý các tình huống phát sinh. Bởi lẽ, kỹ thuật đặt mắc cài phía mặt trong phức tạp hơn rất nhiều lần như phương pháp mắc cài truyền thống. Do vậy, giá niềng răng điều trị cũng tăng lên.

Xem thêm: >>> Điểm khác nhau giữa các loại hình niềng răng mắc cài

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Yteeth là 1 trong những trung tâm nha khoa được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng mắc cài mặt trong nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh nha tại đây. Đặc biệt giá cả dịch vụ tại Nha khoa Yteeth lại vô cùng hợp lý và thường xuyên có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

>>> Xem thêm:  Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội    >>> Địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Hà Đông Hà Nội 

Để được tư vấn miễn phí các bạn liên hệ: Trung tâm Nha Khoa Yteeth

Địa chỉ: 12A đường Tân Triều Phùng Hưng Hà đông (Đối diện chung cư Viện Bỏng)

Điện thoại: 08 66971115

Email: nhakhoayteeth@gmail.com

Website: https://nhakhoayteeth.vn

Những điều cần biết khi chỉnh nha
Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà đông Hà nội
Niềng răng mắc cài kim loại tại Hà Đông Hà Nội
Quy trình niềng răng tại nha khoa Yteeth
Chi phí chỉnh nha niềng răng mắc cài